Emma Watson cực teen dưới nắng đồng nội
3 0 Thứ năm, 10 Tháng 3 2011 11:24

Cô phù thuỷ nhỏ của series phim đình đám Harry Potter đã quyết định ký hợp đồng làm người mẫu độc quyền cho nhãn hàng People Tree, và shoot hình quản bá cho BST Xuân Hè 2011 đã chứng tỏ thương hiệu này đã không chọn nhầm người.

BST Xuân Hè 2011 của People Tree bao gồm những thiết kế bằng vải chấm bi, váy có hoạ tiết in trẻ trung tươi tắn, thích hợp cho thời tiết mùa Xuân Hè. Bên cạnh đó, những chiếc quần short bò ngắn và áo gile cotton đã là lựa chọn thích hợp cho bạn gái vì chúng rất thoáng mát để mặc cho thời tiết nóng nực.

Emma chia sẻ: "BST này có một quá trình thiết kế sao cho phù hợp với hình tượng của tôi, và từng phần trong BST này đều dành cho những ai muốn có phong cách giống như tôi, và việc tôi đến Bangladesh là một việc đương nhiên để tạo điều kiện sáng tạo cho những người đang làm ra nó".

BST này đã đáp ứng nhu cầu về những trang phục giản dị về mẫu mà cũng như giá rẻ để thu hút phần lớn số đông người mua hàng, giúp cho People Tree ngày một phát triển. Chúc các bạn có một mùa Xuân Hè luôn vui vẻ và thoải mái!

Quỳnh Anh

Video 1
Video 2
Video 3
Video 4
Video 5
Video 6
Bảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáo