Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2021 Full crack

Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2021 Full crack

Phần mềm AutoCAD 2021 có đầy đủ các tính năng cần thiết được xây dựng dành cho bạn xử lý và tự động hóa để tăng năng suất, hiệu quả công việc của bạn. Bộ phần mềm AutoCAD bao gồm các bộ công cụ chuyên dụng cho phép bạn truy cập vào bảy bộ công cụ dành riêng cho ngành, như Kiến trúc, Kết cấu, Cầu đường,.., đặc biệt có thể tự động hóa các tác vụ và giúp bạn tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả công việc.

Gần đây, Hãng Autodesk tuyên bố đã cho ra mắt phiên bản phần mềm thiết kế đồ họa 2D, 3D AutoCAD 2021. Như mọi khi, ở phiên bản lần này thì Autodesk ngày càng đáp ứng được nhu cầu và mức độ hài lòng của khách hàng. Hơn nữa hãng công nghệ này còn giúp người dùng có thể tối ưu hơn về hiệu suất làm việc với các bộ công cụ nâng cao giúp thao tác xử lý nhanh gọn, mượt mà. Điều đặc biệt, ở phiên bản AutoCad 2021 thì ta có thể đọc bản vẽ, lưu ghi chú, chỉnh sửa dữ liệu nhanh chóng mọi nơi mọi nơi, trên máy tính và thiết bị di động rất dễ dàng và thuận tiện.

Mặc dù, AutoCAD 2021 được xem là phiên bản mới nhất đáng để sử dụng, tuy nhiên cấu hình cài đặt của AutoCAD 2021 khá cao. Ở phiên bản lần này rất giống với bản AutoCAD 2020, người dùng chỉ có thể cài đặt trên máy tính có hệ điều hành Window 64bit, dòng máy hệ điều hành Window 32 bit và những máy có cấu hình đời thấp hơn sẽ phải từ chối với phần mềm CAD 2021 này.

Tải File cài đặt Autocad 2021 Full crack 64bit.

>>Click vào đây để lấy Link Tại đây

Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2021

Bước 1: Giải nén File tải về

Bước 2: Chạy File cài đặt AutoCAD_2021_phanmemnet_.sfx

Bước 3: Chọn Install để tiếp tục

Tiếp tục chờ đợi đến khi chạy xong.

Đợi quá trình cài đặt kết thúc, nhớ tắt mạng rồi nhấn Lauch.

Hướng dẫn Crack Autocad 2021

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Autocad 2021

Bước 2: Mở thư mục Crack và copy File acad

Bước 3: Chuột phải vào biểu tượng AutoCad ngoài Desktop >> Open file location. Mở đường dẫn cài đặt như hình

Bước 4: Paste File acad vào thư mục cài đặt mở vừa rồi.

Bước 5: Chọn Continue và chọn tiếp Replace the file in the destination để paste đè lên file cũ. Kết thúc và khởi động Autocad 2021.

Vừa rồi là toàn bộ quy trình hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Autocad 2021 Full Crack, Chúc các bạn thành công!!!