Cách tạo Blogger miễn phí kiếm thu nhập khủng ngay tại nhà

Blogger là một sản phẩm miễn phí của Google, bạn sẽ không phải trả phí như các blog phải mua Hostting và tên miền. Chính vì miễn phí nên Blogger sẽ có nhiều hạn chế, nhưng đây là công cụ tuyệt vời cho ai muốn bắt đầu mà không cần phải đầu tư tài chính. Cái bạn cần là ham học hỏi và chịu khó với công việc này.

Blogger kiếm tiền như thế nào?

Blogger sẽ kiếm ra tiền khi nội dung của bạn hay và có nhiều người tìm kiếm và muốn có nhiều người tìm kiếm tất nhiên bạn phải biết về cách viết content chuẩn SEO. Khi mà Blog bạn đạt lưu lượng tìm kiếm ổn định thì bạn sẽ kiếm được tiền theo những cách sau:

  1. Nếu bạn là người kinh doanh bán hàng bán sẽ có thể bán hàng trên Blog. Bạn không muốn đầu tư một khoản tiền với Website trả phí hãy tạo cho mình một kênh bán hàng miễn phí với blogger.
  2. Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing). Bạn sẽ kiếm tiền theo hướng cộng tác viên với các doanh nghiệp, đơn vị sở hữu hàng hóa hay dịch dụ nào đó. Khi người dùng tìm mặt hàng nào đó và đặt hàng qua link trên Blog của bạn thì đối tác sẽ trả hoa hồng cho bạn. Hoa hồng nhiều hay ít phụ thuộc vào giá trị và số lượng khách mua.
  3. Kiếm tiền thụ động từ nội dung bằng Google AdSense. Kiếm tiền từ quảng cáo trên Blogger là cách tuyệt vời, bạn có thể tạo ra thu nhập cực khủng một cách thụ động khi kiếm tiền trên Blogger. Blog của bạn khi có lưu lượng truy cập lớn và đều đặn hàng ngày bạn có thể đăng kí sử dụng đối tác kiếm tiền với Google. Hình thức tương tự như Youtube, tiền sẽ được trả khi quảng cáo xuất hiện và khi người dùng click vào quảng cáo.

Hướng dẫn các bạn cách tạo tài khoản Blogger kiếm tiền miễn phí ngay tại nhà trong mùa dịch.

  1. Truy cập Gmail.com và đăng nhập

2. Truy cập vào địa chỉ Blogger.com

3. Tạo tên blog quản trị của bạn

4. Tạo địa chỉ URL cho blog

5. Tạo tên hiển thị trên Google

Tạo bài viết mới và Sử dụng kiến thức viết content chuẩn SEO áp dụng viết cho chủ đề Blog của bạn.

Thật quá đơn giản để bạn có riêng cho mình một Blog miễn phí để kiếm tiền trong mùa dịch hiện nay.

Công việc này các bạn cần viết bài thường xuyên và thật đều đặn để cho Google đánh giá Blog của bạn đang hoạt động tích cực. Các bạn sẽ có thể tạo ra nguồn thu rất lớn nhưng phải thật kiên trì.

Bạn nên nhớ rằng thành công không bao giờ đến với những người lười biếng!

Có thể bạn quan tâm!

  • Cách viết content chuẩn SEO