Bản thử nghiệm Chrome 5 đầu tiên của bất ngờ

Bản thử nghiệm Chrome 5 đầu tiên của bất ngờ "trình làng"

Với quyết tâm vượt lên trong “cuộc chiến trình duyệt”, Google liên tiếp tung ra các phiên bản khác nhau của trình duyệt web Chrome. Chỉ chưa đầy 1 tuần sau khi giới thiệu phiên bản 4.0, phiên bản 5.0 của Chrome đã được Google "trình làng".

Dell chính thức ra mắt Inspiron 14, 15 và 17 phiên bản 2010

Dell chính thức ra mắt Inspiron 14, 15 và 17 phiên bản 2010

Vẫn với tên gọi quen thuộc - Inspiron, nhưng trong phiên bản 2010, Dell đã mang đến cho Insppiron dáng dấp hoàn toàn mới, trời trang hơn, tiện dụng hơn, gọn nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn với bộ vi xử lí Intel Core i5.

USB phát ra hương thơm

USB phát ra hương thơm

Ngoài việc trang trí hình dáng cho USB thì giờ đây có thêm một kiểu "làm mới" USB nữa đó là làm cho nó có thể phát ra hương thơm mát dịu nhẹ. Sản phẩm này rất thú vị và độc đáo, giúp bạn thư giãn trong những giờ làm việc căng thẳng. Nó được thiết kế tương tự hình bông hoa và có 4 mùi hương cho bạn lựa chọn.

Trojan Lừa đảo những ngày cuối năm

Trojan Lừa đảo những ngày cuối năm

Hiện nay trên các diễn đàn chia sẻ nhiều link các tài nguyên như: ebook, soft…điều này đã giúp đỡ rất nhiều người trong việc học tập, nghiên cứu. Xong nó cũng tiềm tàng những nguy hiểm không thể lường trước.

Những máy tính xách tay ấn tượng nhất đầu năm 2010

Những máy tính xách tay ấn tượng nhất đầu năm 2010

(24h) - Laptop thân thiện môi trường, màn hình trong suốt, hỗ trợ Wi-Di (Wireless Display - hiển thị không dây) cùng với kiểu dáng sành điệu... đang là những sản phẩm "hot" nhất.

Laptop 3D đầu tiên lộ diện tại Việt Nam

Laptop 3D đầu tiên lộ diện tại Việt Nam

Máy tính xách tay Aspire 5738DG của Acer được trang bị cấu hình mạnh với card đồ họa rời và phần mềm CineReal giúp hiển thị ảnh ba chiều rõ nét.

8 hình thức lừa đảo trực tuyến mùa Giáng Sinh

8 hình thức lừa đảo trực tuyến mùa Giáng Sinh


Vấn nạn trộm cắp có khuynh hướng theo mùa và tội phạm mạng tạo ra các trang web có liên quan tới kỳ nghỉ lễ để lừa tiền, thu thập dữ liệu cá nhân... của cả những người sử dụng thận trọng nhất.

Máy tính cũ tăng giá

Máy tính cũ tăng giá

Khi Nghị định 12 của Chính phủ trong đó có nội dung cấm nhập khẩu hàng CNTT qua sử dụng mặt hàng này không được nhập về, giá thành máy tính cũ đã tăng khoảng 30%". Đó là nhật xét của ông Ngô Phương Nam – Giám đốc Công ty TM & SX thiết bị viễn thông Việt Nam.

iMac mới: Màn hình 21

iMac mới: Màn hình 21"5, 27" tỉ lệ 16:9, LED-Backlit, Core i7

iMAC mới từ Apple với rất nhiều thay đổi trong đó thay đổi về tỉ lệ khung 16:9 hình và kích thước màn hình 21"5 và 27" cũng như độ phân giải 1920x 1080 và 2560x1440 gây ấn tượng với những ai đang muốn sở hữu một chiếc máy tính tất cả trong một hiện đại. CPU, ổ cứng và dung lượng RAM được tăng lên rất đáng kể khiến cho iMAC không còn đơn giản là chiếc máy gia đình mà có thể làm việc không kém máy trạm.