Khánh Phương và fans lên ý tưởng hướng tới Nhật Bản
3 0 Thứ ba, 22 Tháng 3 2011 11:42

Ngày hôm qua (20/3), chàng ca sỹ Khánh Phương đã tổ chức một buổi họp fan toàn miền Bắc tại Hà Nội với sự hội ngộ của khá nhiều người hâm mộ anh đến từ khắp các tỉnh thành phía Bắc. Đây được coi là một sự kiện "bù đắp" cho những khán giả mến mộ anh bởi khoảng thời gian bận bịu suốt năm vừa rồi, hiếm khi Khánh Phương có thể ngồi quây quần với rất nhiều fans như thế này.Tại buổi gặp gỡ, chàng ca sỹ của Chiếc khăn gió ấm đã quyết định "dễ tính" hẳn một buổi để trả lời toàn bộ những câu hỏi liên quan đến đời tư cũng như sự nghiệp của anh. Anh cho biết, việc mà mình đang cân nhắc và cố gắng thực hiện sớm đó là mở một công ty chuyên về giải trí trong tương lai.

Một trong số những chủ đề được bàn nhiều nhất ngày hôm qua, đó là việc Khánh Phương và người hâm mộ lên ý tưởng hướng tới Nhật Bản - nơi đang phải chịu nhiều sự tàn phá của thiên tai trong suốt hơn một tuần vừa rồi. Khánh Phương cho biết, hiện tại các FC trên toàn quốc của anh hoạt động khá tốt và đều đặn trên các trang mạng xã hội, nhất là Facebook. Anh đang lên kế hoạch cùng với các leader của các FC ba miền thực hiện chiến dịch "Cầu nguyện cho Nhật Bản" kết hợp với trang Youtube. Các fans của Khánh Phương sẽ in một loạt áo phông có dòng chữ "Pray for Japan" rồi gửi thông điệp bằng clip ngắn (có thể là lời nói, bài hát... kèm hình ảnh hiện tại của nước Nhật) rồi chia sẻ liên tục trên Facebook với phạm vi rộng nhất có thể.


Khánh Phương thổ lộ: "Mặc dù đây không phải là việc làm to lớn gì nhưng những ngày qua Phương đều theo dõi tin tức về tình trạng của nước Nhật. Phương thấy việc mình càng kêu gọi được nhiều người hướng tới Nhật Bản, mặc dù chỉ là giúp mọi người nhìn được rõ hoàn cảnh của nước Nhật cũng đã là một việc rất nên rồi. Phương mong rằng người dân Nhật sẽ sớm qua cơn hoạn nạn..."

Ngoài ra, trong vài tiếng giao lưu, Khánh Phương đã tham gia rất nhiều trò chơi cực vui cùng với những người hâm mộ của anh. Anh cũng không quên gửi tới họ những bài hát được yêu thích nhất trong thời gian qua. Cùng nghía qua nhé!
Fans của Khánh Phương thi bịt mắt ăn chuối
Khánh Phương cũng "trổ tài" ăn nhanh bim bim cùng người hâm mộ
Tất cả đã có một khoảng thời gian ấm cúng và vui vẻ
Theo kenh14
Video 1
Video 2
Video 3
Video 4
Video 5
Video 6
Bảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáo