Áo đẹp xuân hè cho phụ nữ công sở
3 0 Thứ hai, 07 Tháng 3 2011 08:57

Trong khi mùa hè đang dần tới thì bạn hãy nhanh tay chọn cho mình một trong những mẫu áo sơ mi, áo cánh dưới đây để trở thành người đi tiên phong về thời trang công sở nhé.
Dáng gầy và những mẫu áo sơ mi đáng để chọn...

Thiết kế áo sơ mi, áo cánh tuy nhìn đơn giản nhưng lại rất tinh tế trong từng đường nét. Và chỉ cần một vài ly nhún ở vòng eo, cổ thì chiếc áo đã khác hơn rất nhiều.Nếu bạn là người sở hữu vòng eo nhỏ nhắn thì có thể đóng sơ vin giữa quần tây trắng và áo sơ mi đen kết hợp thêm một chiếc thắt lưng nhỏ xinh để tạo điểm nhấn.

Dù với những mẫu áo kiểu dáng thế nào thì bạn đều có thể mặc với quần jeans, quần tây, chân váy ở các nơi công sở, hội họp hay thậm chí đi học.


Bạn gái có số đo vòng một hơi nhỏ thì có thể cải thiện cái nhìn về thân hình mình bằng những mẫu áo có thiết kế riềm, bèo dúm tại ngực, cổ, dọc theo hai bên ngực...Nếu vòng eo hơi to thì nên mặc áo thiết kế hơi rộng, chùm ngang hông. Đừng nên mặc áo bó sát mà sẽ lộ phần mỡ béo ở eo.

Các đường bèo xếp dọc thân áo, nơ thắt ở cổ áo... cũng góp phần làm sơ mi, áo cánh bớt đơn điệu hơn.
Sơ mi có nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau trong mùa hè. Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những mẫu tương tự như trên để kịp đón mùa hè đang dần tới.


Theo 2sao
Video 1
Video 2
Video 3
Video 4
Video 5
Video 6
Bảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáo